ฮูตเตอร์ เอเชีย เปิดให้บริการส่งตรงอาหารถึงบ้าน


เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบัน ทางฮุตเตอร์ เอเชีย ได้ปรับกลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาล รวมไปถึงสถานการณ์ปัจจุบัน โดยได้นำเสนออีกหนึ่งช่องทาง เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับคุณ ด้วยการบริการจัดส่งถึงบ้าน ที่ให้ลูกค้าสามารถสั่งเมนูพิเศษที่คัดสรรค์ขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับบริการจัดส่ง ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตแบบการเว้นระยะห่างทางสังคม (social distance) และเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของลูกค้าด้วย คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อทางช่องทางออนไลน์ โดยผ่านข้อความโดยตรงผ่านทางบัญชีหลักของฮุตเตอร์ไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ๊ค, อินสตาแกรม หรือ ไลน์ เพื่อคุณสามารถเพลิดเพลินกับข้อเสนอจากฮูตเตอร์ได้อย่างสะดวกสบายที่บ้านของคุณอย่างง่ายดาย นอกจากนี้ลูกค้ายังมีตัวเลือกในการที่ไปตามสาขาและเลือกเมนูการที่ต้องการและนำกลับบ้านได้เช่นกัน

ฮูตเตอร์ยังเป็นพันธมิตรกับแอพพลิเคชั่นส่งอาหารยอดนิยมมากมาย ยกตัวออย่าง เช่น ไลน์แมน(LINEMAN), เก็ท ( GET) และ ฟู๊ดแพนด้า (Foodpanda) เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น เมนูการจัดส่งถึงบ้านสุดพิเศษ ประกอบด้วยไก่ทอดโฮมเมด ปีกชุบเกล็ดขนมปัง ไก่ไม่มีกระดูก เบอร์เกอร์ไก่ และไก่บัตเตอร์มิลค์สูตรใหม่ที่ไม่ควรพลาด สารพัดเมนูน่าลิ้มลองมีให้บริการทั้งในแบบชุดเดี่ยวหรือชุดรวมกลุ่ม ที่คึณๆสามารถแชร์กับครอบครัวและเพื่อนๆ: ทั้ง ชิคอินเดอะบ๊อกซ์, ชุดบัคเก็ท และชุดเมนูสุดโปรด อย่างปาร์ตี้แพ็ค ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของคอมโบ ทั้งอาหารและเครื่องดื่มอย่างจุใจ เมนูจัดส่งอาหารถึงบ้านสามารถออนไลน์ได้ที่ bit.ly/HootersDeliveryMenu

“การเปิดตัวบริการจัดส่งถึงบ้านของเรา เป็นการมอบการเข้าถึงและความยืดหยุ่นให้กับลูกค้าของเรา เพื่อที่จะได้ลิ้มรสเมนูจากฮูตเตอร์ที่พวกเขาชื่นชอบได้ง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ การส่งตรงถึงพวกเขาง่ายเพียงแค่สั่งจากคอมพิวเตอร์ไปจนถึงคลิ๊กผ่านมือถือ” กล่าวโดย แกรี่ เมอร์เรย์ ผู้บริหารสูงสุด. “ลูกค้าของเราสามารถมั่นใจในอาหารที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับประสบการณ์ของฮูตเตอร์ยังคงอยู่แม้จะไม่ได้ไปถึงที่สาขาของเราก็ตาม” เขากล่าวเสริม

บริการจัดส่งถึงบ้านชองฮูตเตอร์ภายในกรุงเทพฯให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10:00 น. ถึง 02:00 น คุณสามารถโทรโดยตรง  ผ่านโซเชียลมีเดียและสั่งซื้อออนไลน์ผ่านช่องทางต่อไปนี้:

Facebook: https://www.facebook.com/hootersasiaofficial/

Instagram: https://www.instagram.com/hooters_asia_official

Line: @HootersAsia

ตามแฮชแท็กอย่างเป็นทางการ #HootersAtHome สำหรับการข่าวสารเพิ่มเติม


    
 
 
เว็บสำเร็จรูป
×