The Drunken Leprechaun เสนอ “The Dueling Pianos : ศึกประชันเปียโน”

 

The Drunken Leprechaun ไอริชผับสุดคูลในเกาะภูเก็ต หนึ่งในจุดหมายอันดับหนึ่งของนักเดินทางจากเว็บไซต์ยอดนิยมอย่าง TripAdvisor จะเปิดเวทีต้อนรับสุดยอดการแสดงประชันเปียโนสดครั้งแรกในประเทศไทย! “The Dueling Pianos: ศึกประชันเปียโน” การแข่งขันที่ท้าทายและเลื่องชื่อที่สุดในยุค Ragtime ช่วงปลายศตวรรษที่ 19 จะกลับมาเขย่าเกาะภูเก็ตอีกครั้ง นักเปียโนมากความสามารถทั้งสองของเราพร้อมวาดลวดลาย ประชันฝีมือ สะบัดปลายนิ้วลงบนเปียโน เพื่อครองใจฝูงชนและรางวัลจากพวกเขา

ครั้งแรกในประเทศไทย!

The Drunken Leprechaun พร้อมแล้วที่จะเปิดการแสดงบทเพลงคลาสสิกจากบรรดาศิลปินในตำนานอันเป็นที่รักของพวกเรา ตั้งแต่เพลงสไตล์ร็อคแอนด์โรล, คลาสสิกร็อค, อาร์แอนด์บี และเพลงคันทรี จะถูกบรรเลงผ่านเปียโนหลังงามโดยนักเปียโนทั้งสองที่เตรียมตัวมาเป็นอย่างดี

ไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิตทั้ง 40 บทเพลงที่คัดสรรมาจากทุกยุคสมัย อาทิ Journey’s “Don’t Stop Believing” ที่เป็นที่นิยมในกลุ่มเจเนอเรชั่นใหม่ หลังจากซีรีส์วัยรุ่นชื่อดังอย่าง “Glee” เผยแพร่ทางโทรทัศน์ หรือผลงานเพลงเก่าคลาสสิกของ Neil Diamond “Sweet Caroline” และเพลงคลาสสิกตลอดกาลของ Billy Joel “Piano Man” ที่คุณไม่ควรพลาดเป็นอันขาด นอกจากนั้นยังมีเพลงฮิตติดห้องคาราโอเกะ อย่าง “Brown Eyed Girl” ของ Van Morrison ที่เหมาะอย่างยิ่งกับบรรยากาศที่เป็นใจในเมืองไทย และหลายๆ คนคงเห็นด้วยว่า การประชันพลังเปียโนคงไม่สนุกแน่ๆ ถ้าหากขาดบทเพลงที่จะสะกดทุกอารมณ์ อย่าง “Bohemian Rhapsody” ที่เขย่าวงการเพลงมาตั้งแต่ปี 1975

พบกับการแสดงดนตรีแนวประชันเปียโนหยุดโลก เริ่มตั้งแต่เวลา 21.00 น. ถึงเที่ยงคืน ตลอด 6 วันในสัปดาห์การประชันเปียโนเกิดขึ้นครั้งแรกที่ร้าน Pat O’Brien หนึ่งในไอริชบาร์ ณ รัฐนิวออลีนส์ ในปี 1933 มีเพียงแกรนด์เปียโนขนาดย่อม ฝาปิดทำจากแผ่นทองแดงตั้งอยู่ในพื้นที่พิเศษมุมหนึ่งของผับแห่งนี้ ในทุกค่ำคืนนักเปียโนสองคนจะสลับกันสร้างความบันเทิงให้กับผู้มาเยือน ตามรายชื่อเพลงที่เขียนมาบนกระดาษเช็ดปากแผ่นจิ๋วๆ จากนั้นมาการแสดงประชันเปียโนก็ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว

เช่นนั้นแล้ว ขอเชิญลูกค้าทุกท่านมาร่วมร้อง เต้น เล่นสนุก และเตรียมจดรายชื่อเพลงใส่กระดาษไว้ให้กับนักเปียโนของเรา

อย่าช้า ก้าวเข้ามาแจม! ข้อเสนอพิเศษสุด

โปรโมชั่นที่คุณต้องไม่พลาด! ชุดอาหารเช้าสำหรับคนที่ยังไม่สร่างเมา หรือชุด Hangover Breakfast ในราคาเพียง 349++ บาท แต่ถ้าหากไม่เมาค้าง ก็ขอแนะนำ เมนูดูโอ้ คอมโบ เบอร์เกอร์ Leprechaun เสิร์ฟคู่กับเบียร์สดราคาเพียง 429++ บาทเท่านั้น

นอกจากนั้น ขอนำเสนอช่วงเวลาแห่งความสุข “Happy Hour” เริ่มตั้งแต่เวลา 13.00 น. – 19.00 น. ของทุกวัน มีเบียร์สดจำหน่ายในราคาเพียง 99 บาท ซึ่งลูกค้าสามารถจับคู่กับเมนูของว่าง อย่างพายรสชาติต่างๆ ได้ตามชอบ อาทิ Beef and Guiness Pie ในราคาเพียง 399++ บาทต่อเซ็ต

เกี่ยวกับ The Drunken Leprechaun

The Drunken Leprechaun หรือ TDL เปิดตัวครั้งแรกในเดือนมิถุนายนปี 2015 ในบรรยากาศไอริชผับ สไตล์ดั้งเดิม มีเอกลักษณ์ หนึ่งเดียวบนชายหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต เพียงไม่กี่ก้าวจากชายหาด

ภูติแคระ สัญลักษณ์ของร้าน เปิดประตูต้อนรับลูกค้าทุกท่าน ด้วยเบียร์สดเย็นๆ ที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม ขับกล่อมทุกค่ำคืนด้วยดนตรีสด รวมถึง การแสดงสดดูเอลเปียโนสุดมันส์ พร้อมเอาใจคอกีฬาในทุกแมตซ์ กีฬาจากทั่วโลก บนจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่กว่า 10 จอ และสำหรับคอกิจกรรม โต๊ะพูล และกระดานปาเป้า สำหรับคอเกมส์บนชั้นสองของร้าน

TDL ยังเป็นตัวเลือกที่ลงตัวสำหรับอาหารมื้อสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า กลางวัน หรืออาหารค่ำ ให้ลูกค้าได้มีความสุขกับเมนูนานาชาติ และเมนูไอริชแท้ๆ ดั้งเดิม

อย่าพลาดความสนุกครบครันทุกวัน และเสียงหัวเราะที่จะพาหัวใจของคุณโลดแล่นไปกับบรรยากาศความสุข และหลากหลายวาไรตี้เบียร์ ที่ The Drunken Leprechaun เช็คอินรับความสุขได้ที่ TDL ตั้งแต่ 11.00 – 02.00 นาฬิกา

 

รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook: @DrunkenLeprechaunPhuket, หรือโทร: 076 337 000


 

 


 
 
เว็บสำเร็จรูป
×