ภูเก็ตวิลล่าเปิดให้จองแล้วตัวโครงการมานา กะทู้ เลค เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า

 

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2562 ณ สำนักงานใหญ่ ถนนเจ้าฟ้า-ดาวรุ่งตัดใหม่  นายเมธาพงศ์ อุปัติศฤงค์ รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มบริษัทในเครือภูเก็ตวิลล่า จัดแถลงข่าวเปิดตัวโครงการใหม่ของภูเก็ตวิลล่ โดยมี สื่อมวลชนและผู้ที่สนใจจองบ้านเข้าร่วมงาน

โดยการเปิดโครงการในครั้งนี้ภูเก็ตวิลล่าภูมิใจนำเสนอแบรนด์สินค้าบ้านที่อยู่อาศัยใหม่ของกลุ่มภูเก็ตวิลล่า ภายใต้ใช้ชื่อแบรนด์ มานา “โครงการมานา โดย ภูเก็ตวิลล่า มีจุดเด่นเป็นบ้านหรูหลังใหญ่ที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีห้องนอนตั้งแต่ 4 ห้องนอนและจอดรถได้ตั้งแต่ คันขึ้นไป  Aquila บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พร้อมพื้นที่เอนกประสงค์บนชั้นลอย เริ่มต้น 6.099 ล้านบาท Lyra บ้านแฝด 2 ชั้น เริ่มต้น 4.9 ล้านบาท โครงการเข้าใจดีกว่าบ้านเป็นการลงทุนครั้งใหญ่ของชีวิต ดังนั้นที่อยู่อาศัยจึงจะต้องสามารถอยู่ได้ในระยะยาว อยู่อาศัยได้ไม่ใช่แค่รุ่นลูกแต่สามารถอยู่ได้ถึงรุ่นหลานได้อีกด้วย อีกจุดเด่นหนึ่งคือบ้านที่พัฒนาไปตามยุคสมัยโดย มานา มีอุปกรณ์สมาร์ทโฮมเทคโนโลยีอยู่ในบ้านด้วย เช่น ระบบกันขโมย

นายเมธาพงศ์ อุปัติศฤงค์ รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มบริษัทในเครือภูเก็ตวิลล่า กล่าวว่าโครงการมานากะทู้ เลคโดยภูเก็ตวิลล่า คือโครงการที่เราภูมิใจเปิดตัวในวันนี้ ตัวโครงการตั้งอยู่ในทำเลทอง อำเภอกะทู้ เดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นหาดป่าตองหรือแหล่งช็อปปิ้งในเมือก็สะดวกสบายอีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับโรงเรียนท้องถิ่นและโรงเรียนนานาชาติมีชื่อเสียงหลายแห่งเป็นทำเลที่มีการเติบโตรวดเร็วที่สุดในจังหวัดภูเก็ต ดีต่อการอยู่อาศัยและคุ้มค่าต่อการลงทุนระยะยาว สำหรับโครงการนี้มีมูลค่าโครงการกว่า 1,500 ล้านบาท

นายเมธาพงศ์กล่าวทิ้งท้ายเกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ของจังหวัดภูเก็ตว่าภูเก็ตเป็นจังหวัดที่มีการเจริญเติบโตของ ตลาอสังหาริมทรัพย์ดีเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทยและภูเก็ตวิลล่าก็ได้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไปพร้อมกับจังหวัดภูเก็ต มากว่า 30 ปี โดยโครงการมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และบริการที่ดีที่สุด ให้ทั้งลูกค้าและสังคมโดยรอบเพื่อให้เป็นไปตามสโลแกนภูเก็ตวิลล่า เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า


     


 
 
เว็บสำเร็จรูป
×