โรงแรม เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ประกาศแต่งตั้ง จอร์จ วารุกีซ ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป19 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ภูเก็ต ประเทศไทย แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศแต่งตั้ง มร. จอร์จ วารุกีซ (George Varughese) เข้าดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เจดับเบิ้ลยูแมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา โดยมีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ด้วยคุณสมบัติอันเพียบพร้อมและประสบการณ์การทำงานในเครือแมริออทอินเตอร์เนชั่นแนลมากว่า 25 ปี สร้างความเชื่อมั่นได้ว่า มร. จอร์จ วารุกีซ จะนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จ บรรลุผลตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้เป็นอย่างดี   โดยในฐานะผู้จัดการทั่วไปมร. จอร์จ วารุกีซ มีหน้าที่ดูแล

รับผิดชอบการบริหารงานในภาพรวมและขับเคลื่อน รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวในภูเก็ต  ซึ่งตั้งอยู่ ณ บริเวณหาดไม้ขาว รีสอร์ทมีบริการห้องพักจำนวน 261   ห้อง ร้านอาหารและบาร์ทั้ง 10 แห่ง

รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆสถานที่จัดงานเลี้ยงและงานประชุมภายในรีสอร์ท และมุ่งมั่นพัฒนาบุคลากร กว่า 655 คน ให้สามารถมอบบริการอันเป็นเลิศให้กับผู้เข้าพักอย่างต่อเนื่อง

มร. จอร์จ วารุกีซ เติบโตในเส้นทางสายอาชีพการโรงแรม เปี่ยมไปด้วยความเป็นมืออาชีพ ผ่านประสบการณ์การทำงานและบริหารโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว จากหลากหลาย ๆ ประเทศทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น ประเทศออสเตรีย เยอรมัน สหรัฐอเมริกา จีน มาเลเซีย ออสเตรเลีย และประเทศไทย

มร. จอร์จ วารุกี จบการศึกษาด้านบริหารการโรงแรมโดยตรง จากโรงเรียนการโรงแรม โฮเทลฟาคสคูเลอ บาด ฮอสกาสไตน์ (Hotelfachschule Bad Hofgastein) รัฐซาลซ์บูร์ก ประเทศออสเตรีย และจบการศึกษาสาขาบริหารธุรกิจระดับบผู้บริหาร (EMBA) จากมหาวิทยลัยอาร์เอ็มไอที รัฐเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย

โดยก่อนที่จะมาร่วมงานกับทางโรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์สปา มร.จอร์จ วารุกีซ เคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์  ซึ่งตลอดช่วงระยะเวลา 3 ปีในการบริหารโรงแรมดังกล่าว ได้สร้างผลงานโดดเด่นทั้งในด้านการบริหารงานและชื่อเสียง นำพาองค์กรให้ได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย อาทิ เช่น การติดอันดับ  1 โรงแรมที่มีผลรีวิว 

ยอดเยี่ยมในกรุงเทพฯ ต่อเนื่องถึง 8 สัปดาห์ในช่วงที่เปิดตัวโรงแรม  และสามารถครองตำแหน่งในลำดับต้น ๆ โรงแรมยอดนิยมอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันจากผลรีวีวบนเว็บไซต์แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวชื่อดังอย่างทริปแอดไวท์เซอร์

มร. จอร์จ วารุกีซ ยังได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย อาทิ เช่น รางวัล รางวัลผู้นำยอดเยี่ยม รางวัลผู้นำด้านการขาย และ รางวัลสุดยอดของฝ่ายปฏิบัติการ

มร. จอร์จ วารุกีซ เป็นผู้บริหารที่ขยันกระตือรือร้นและรักการผจญภัย งานอดิเรกนอกเหนือจากการอ่านหนังสือต่าง ๆ และออกเดินทางท่องเที่ยวเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ เปิดกว้างด้านวัฒนธรรมของประเทศต่าง ๆ ในช่วงเวลาวันหยุดพักผ่อน ยังใช้เวลาว่างกับกีฬากอล์ฟและการวิ่ง  มร. จอร์จ วารุกีซ แต่งงานกับภรรยาเอ็มมิลี่และมีบุตรสาว ชื่ออิสเบล

กระผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมทำงานกับทีมของโรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา กระผมมีความมุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับทีม เพื่อต่อยอดชื่อเสียงอันดีในด้านการบริการอย่างเป็นเลิศต่อแขกผู้เข้าพัก ให้เติบโตมากยิ่งขึ้นและนำพาองค์กรไปสู่ความสำเร็จในด้านต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องข้อมูล / ภาพ : โรงแรม เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา 


 
 
เว็บสำเร็จรูป
×