พิธีลงนามเซ็นสัญญาระหว่าง นิวเวิล์ดเอดีเอ็ม แพลตตินั่ม และ วินแดมส์การ์เด้น

 

พิธีลงนามเซ็นสัญญาระหว่าง นิวเวิล์ดเอดีเอ็ม แพลตตินั่ม และ วินแดมส์การ์เด้น เมื่อวันศุกร์ ที่ 28 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ณ วินแดมส์แกรนด์ ภูเก็ต กะหลิม เบย์

นายเดวิด เรย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการควบรวมกิจการและพัฒนาโครงการ ในเครือโรงแรมวินด์แฮมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียแปซิฟิก เป็นตัวแทนในการลงนาม กับ บริษัท นิวเวิลด์เอดีเอ็ม แพลตตินั่ม บริษัทนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์  ซึ่งถือได้ว่า บริษัท นิวเวิลด์เอดีเอ็ม แพลตตินั่ม คือโรงแรมในลำดับที่ 6 ในจังหวัดภูเก็ต ทีอยู่ภายใต้แบรนด์ วินแดมส์การ์เด้น

Mr. David Wary ได้กล่าวว่า หาดกมลาเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นพื้นที่ชายหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในภูเก็ต โดยมีชื่อเล่นว่า “Millionaire’s Mile หรือ ถิ่นไฮโซของภูเก็ต” เป็นที่ตั้งของสถานที่ระดับ high-end มากมาย รวมถึงวิลล่าส่วนตัวที่หรูหราและบีชคลับที่มีชื่อเสียงระดับโลก

นอกจากนี้โครงการยังเหมาะสมอย่างสมบูรณ์แบบกับแนวคิดของ Wyndham Garden ของเราซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่อายุน้อยที่สุดและเป็นแบรนด์สดใหม่ที่สุดในกลุ่มWyndham

 ด้วยการออกแบบที่ชาญฉลาดและมีสไตล์รวมถึงพื้นที่เปิดโล่งสีเขียวมากมาย Wyndham Garden Platinum Bay Phuket จะมอบบรรยากาศผ่อนคลายที่แขกสามารถผ่อนคลาย และดื่มด่ำกับความงามตามธรรมชาติของวิวริมทะเลที่สวยงาม

ดังนั้นพวกเราจึงมั่นใจว่า วินแดมส์ การ์เด้น จะกลายมาเป็น ที่นิยม ของนักท่องเที่ยว ระดับนานาชาติในขณะเดียวกันก็จะเป็นการสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าสนใจสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของภูเก็ตพวกเรามุ่งหวังว่า แพลตตินั่ม เบย์ โปรเจค จะรักษามาตรฐานระดับสูงนี้ไว้ ภายใต้การดำเนินงานของ วินแดมส์ การ์เด้น ต่อไป


     


 
 
เว็บสำเร็จรูป
×